Những lợi ích bất ngờ khi chị em có thể đạt cực khoái

So với nam giới thì phụ nữ họ khó đạt cực khoái hơn. Để chị em phụ nữ đạt cực khoái cần có được thời gian quan hệ lâu và còn phụ thuộc vào kỹ năng của nam giới nữa. Tuy nhiên, khi đạt được cực khoái trong quan hệ thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Trong bài viết này, mình sẽ cùng nhau điểm qua một số lợi ích đáng kể về mặt sức khoẻ khi các chị em đạt được cực khoái.

Giải toả căng thẳng

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi phụ nữ duy trì được tần suất yêu đều đặn thì sẽ giải toả được rất nhiều căng thẳng và mệt mỏi trong cơ thể. Trong quá trình quan hệ, đặc biệt là lúc đạt cực khoái thì cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra rất nhiều hormone endorphine. Chính loại hormone này giúp cho chị em có thể cảm thấy thoải mái hơn, lạc quan hơn, yêu đời hơn. Từ đó giải toả được rất nhiều căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Do đó, phụ nữ nên duy trì hoạt động tình dục đều đặn 2 lần 1 tuần để có được tinh thần và sức khoẻ tốt hơn.

Xem thêm: Penirum pro

Giảm đau hiệu quả

Khi lên đỉnh thì cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra 1 chất là oxytocin. Đây là chất đống vai trò vô cùng quan trọng, vừa giúp các chị em thư giãn vừa giảm đau hiệu quả. Theo tính toán của các chuyên gia thì chất oxytocin tiết ra trong quá trình quan hệ giúp chị em giảm đau từ 8-10 phút. Do đó, khi bạn bị đau đầu, đau cổ do phẫu thuật, đau do chấn thương,…thì những cơn cực khoái lúc quan hệ có thể giúp bạn giảm đi đáng kể những cơn đau này.

Ngủ sâu hơn

Rất nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ ngủ ngon hơn và ngủ sâu hơn sau mỗi lần quan hệ. Đương nhiên rồi, khi tinh thần bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì bạn cũng sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn và đặc biệt là ngủ sâu hơn. Điều này xảy ra do chất endorphine tiết ra trong lúc đạt cực khoái giúp cơ thể bạn cảm thấy dịu nhẹ hơn, dễ chịu hơn. Mỗi khi bạn bị mất ngủ thì những cơn cực khoái trong lúc quan hệ quả là liều thuốc ngủ hiệu quả nhất.

Giảm nguy cơ mắc ung thư

Các chất làm tăng nguy cơ gây ung thư được Oxytocin làm giảm đi 1 cách đáng kể. Bên cạn đó, sau khi đạt cực khoái bạn cảm thấy ngủ ngon hơn, tinh thần phấn chấn hơn từ đó có được sức khoẻ tốt và đương nhiên là sức đề kháng từ đó cũng tốt hơn rất là nhiều rồi. Khi sức đề kháng được cải thiện thì chúng có khả năng chống lại các tác nhân gây ung thư. Trong đó, căn bệnh ung thư vú là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Khi đạt cực khoái thì phái đẹp sẽ ngăn ngừa hiệu quả tình trạng ung thư vú.

Sống lâu hơn

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi phụ nữ quan hệ và đạt được cực khoái thì họ cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn so với những người không quan hệ. Điều này đạt được bởi khi có tinh thần vui vẻ sống lạc quan và từ đó chất lượng cuộc sống của họ cũng sẽ được nâng cao hơn. Để nâng cao tuổi thọ thì để duy trì sức khoẻ tốt các chị em cũng nên ăn uống dinh dưỡng và thường xuyên tập luyện.

Giảm cân hiệu quả

Hoạt động tình dục cũng là 1 hình thức tập thể dục vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, khi tập thể dục thì bạn sẽ cảm thấy rằng tinh thần mình tốt hơn, vui vẻ hơn giống như được giải phóng năng lượng. Mỗi lần quan hệ tương ứng với 30 phút chạy bộ đấy nhé.

Xem thêm: https://bioshi.net/penirum-pro-co-tang-kich-thuoc-cau-nho-that-khong/

Leave a Reply