Mua Vietlott qua Momo và những điều người chơi nên biết

Hiện nay, Vietlott đã phân phối vé số qua các ứng dụng như Momo, Zalo và các ví điện tử khác. Trong đó, Momo là ứng dụng được nhiều người chơi lựa chọn mua Vietlott  nhiều nhất. Vietlott cho phép người chơi mua vé số online bao gồm Power, Mega, Max 3D, Max 4D. Vậy người chơi cần biết những điều gì khi mua Vietlott online qua Momo. 

Hãy cùng vietlott.mobi tìm hiểu nhé! 

Những điều cần biết khi mua vé số Vietlott qua Momo

Hướng dẫn mua Vietlott qua Momo

Đầu tiên bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng để mở ứng dụng Momo và chọn mua hộ vé số Vietlott. Tiếp theo, bạn chọn đồng ý, tiếp tục và chọn loại vé số bạn muốn mua. Hiện tại, Momo đã cho phép người chơi mua Power, Mega, Max 3D, Max 4D và Keno. Tuy nhiên, khi mua Vietlott online Momo qua Lucky Best thì chỉ được cung cấp vé số. 

Chọn mua hộ vé số Vietlott trên Momo

Sau đó bạn chỉ cần chọn bậc chơi, chọn bộ số yêu thích hoặc chọn nhanh nhờ hệ thống. Cuối cùng, bạn điền thông tin, xác nhận mua, điền mật khẩu rồi xác nhận thanh toán là được.

Hướng dẫn cách nhận thưởng khi người chơi trúng Vietlott qua Momo

Nếu bạn trúng thưởng khi mua Vietlott qua Momo thì đây là các cách nhận thưởng bạn nên biết:

  • Khi bạn trúng thưởng có giá trị dưới 50 triệu thì số tiền sẽ được trả trực tiếp vào ví Momo. Tổng số tiền sẽ được trả trong khoảng thời gian 24h kể từ khi có kết quả.
  • Khi bạn trúng thưởng có giá trị trên 50 triệu đồng đến 10 tỷ đồng thì sẽ được trả vào ngân hàng. Tổng số tiền sẽ được trả trong khoảng 03 ngày kể từ khi có kết quả.
  • Khi bạn trúng thưởng có giá trị trên 10 tỷ đồng thì Lucky Best sẽ mời bạn đến văn phòng. Bạn sẽ được nhận lại vé và làm thủ tục nhận vé ngay tại văn phòng.
  • Thực tế là khi bạn trúng trên 50 triệu đồng thì Lucky Best sẽ chủ động liên hệ. Công ty sẽ thông báo để thỏa thuận về địa điểm, thời gian và cách nhận thưởng với bạn.

 Bạn có thể trực tiếp nhận thưởng trên ví Momo nếu giải thưởng dưới 50 triệu 

Hướng dẫn kiểm tra mã vé khi mua Vietlott qua Momo

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vé Vietlott online qua Momo thì bạn hãy thực hiện những thao tác sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Momo và chọn vào mua hộ vé số Vietlott.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào mục lịch sử mua vé truyền thống hoặc lịch sử mua vé Keno. Tại mục này sẽ hiển thị 3 nội dung trạng thái: đang chờ, đã mua và đã hủy.

  • Trạng thái đang chờ có nghĩa là chờ đại lý in vé.
  • Trạng thái đã mua có nghĩa là vé đã được in xong, có lưu hình ảnh và vé bạn đã mua.
  • Trạng thái đã hủy có nghĩa là bạn đã hủy vé mà không thanh toán.

Tại đây bạn có thể thấy mã vé của mình tại một trong ba mục. Sau mỗi kỳ quay, bạn có thể so sánh kết quả vé bạn mua với vé trúng thưởng dễ dàng. 

Kết luận 

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm những điều cần thiết khi mua Vietlott qua Momo. Ngoài Momo, bạn có thể mua vé online tại app, đặt biệt là mua xo so keno rất tiện lợi vs ứng dụng vietlott.mobi

Leave a Reply