Các món ăn đi cắm trại ngon, dễ làm, dễ mang

các món ăn khi đi dã ngoại

Hướng dẫn các món ăn đi cắm trại đơn giản dễ làm, cực ngon

Khi anh ra ngoài cắm trại, đi bộ, và xách ba lô lên đĩa. Buồn thay, thức ăn sành ăn thường không phải là một trong số chúng. Nó có thể không thể đóng gói đủ thức ăn và thiết bị để làm ngon và nhiều bữa ăn khác nhau, đúng không? Sai rồi! Với sự hiểu biết đúng đắn, cách mà bạn có thể làm thức ăn tuyệt vời mà không cần nhiều thiết bị hay nguyên liệu. Hãy xem công thức các món ăn đi cắm trại cắm trại dễ dàng này sử dụng 5 nguyên liệu hoặc ít hơn và bạn sẽ không bao giờ nấu (or eat) cùng một cách.

Các món ăn đi cắm trại

1. Trứng xào

các món ăn đi cắm trại

Tôi biết anh đang nghĩ gì, ” tất cả mọi người làm trứng xáo trộn ; đây không phải là.’ đặc biệt nhưng nghe tôi nói. Hầu hết những quả trứng bị xáo trộn mà người ta tạo ra là sự vô hồn, những gò đất thất vọng và hối hận. Đặc biệt là trứng được tạo ra khi cắm trại. Nhưng khi bạn làm chủ công thức này, những quả trứng như trứng sẽ là phần thưởng của bạn.
Thường thì chúng ta sẽ dùng bơ không muối đơn giản, nhưng không phải ai cũng có một cái tủ lạnh hay một tủ lạnh có thể vừa như bơ. Bơ được làm rõ sẽ làm những gì chúng ta cần, nhưng nếu bạn có thể mang bơ, sử dụng nó thay vào đó. Như bạn thấy, tôi chỉ liệt kê 3 nguyên liệu mà không có bất kỳ số lượng nào. Đó là vì nó phụ thuộc vào mức độ của bạn. Tỷ lệ này là: đối với mỗi quả trứng thêm 1 muỗng thìa nước và 1 thìa bơ (clarified hoặc not).
Thêm nguyên liệu vào chảo nước sốt. Phải, một cái chảo nước sốt. Một cái nồi. Không phải cái chảo rán như anh đã quen. Tôi thích rời khỏi lòng đỏ trứng của lòng đỏ đầu tiên. Nếu một người nghỉ việc, thì tốt thôi. các món ăn đi cắm trại Bắt đầu từ đám cháy và khuấy động, lấy trứng trắng và nước để trộn. Rồi đặt cái nồi lên ngọn lửa. Một khi trứng bắt đầu ấm bạn có thể làm vỡ lòng đỏ và lấy trứng trộn lẫn nhau. Lúc này bơ cũng bắt đầu tan chảy. Một khi bơ tan chảy ra khỏi nhiệt và khuấy. Bạn muốn giữ trứng ra khỏi nhiệt và sau đó. Chúng ta đang tìm một cái ấm chậm mà hầu như không nấu trứng và cho bơ chảy, nhưng không gì hơn. Thường sẽ là một thói quen trong 30 giây qua lửa, 15 giây nữa. Khi bơ hoàn toàn tan chảy và trộn lại với nhau, bạn có thể để trứng trên lửa thêm một chút nữa. Cứ tiếp tục khuấy cho đến khi trứng của bạn kết hợp lại. Trứng của anh sẽ không làm được, và họ không có. Nhưng hãy cởi nó ra. Nhiệt còn lại trong chảo sẽ lấy trứng của bạn đến hoàn hảo. à, nhân tiện, anh có thể nấu trứng của anh ở nhà như thế này.

2. Yến mạch nướng

Chắc rồi, anh có thể làm món ngũ cốc ở nhà trước khi ra chỗ cắm trại. Nhưng khi bạn làm món ngũ cốc của bạn tươi tắn hơn một ngọn lửa mở, bạn truyền nó với những phẩm chất thơm ngon, thêm hương vị, hương thơm, và kết cấu. các món ăn đi cắm trại
Lấy một chảo sắt đẹp và nóng. Thêm bi và ném chúng đi. Đó là một ý hay khi tháo cái chảo ra khỏi lửa khi bạn ném chúng quanh để đảm bảo bạn không đốt chúng. Một khi chúng bắt đầu có mùi hấp dẫn bạn có thể thêm yến mạch cuộn. Nấu từ từ này qua ngọn lửa cho đến khi nó trở nên nâu và hấp dẫn.
Tháo cái chảo ra và thêm dầu thực vật và xi – rô cây. Tùy thuộc vào tính nhất quán mà bạn thích, bạn có thể muốn có nhiều xi – rô hơn. Ném nó vào nhau và khi nó hoàn toàn trộn lẫn vào một cái bát. Thêm quả việt quất khô và ăn nóng. Bạn cũng có thể giữ nó bao phủ và nó sẽ kéo dài hơn để có thêm bữa sáng.

3. Trứng + Khoai tây

các món ăn khi đi cắm trại

Bữa sáng lành mạnh này là một bữa ăn dễ dàng và một cách tốt để bắt đầu ngày. Nó nấu trong một chảo và phục vụ khoảng 4.
Đầu tiên, thêm 1 thìa bơ vào chảo sắt và đặt nó qua lửa. các món ăn đi cắm trại Nung chảy nó và lan truyền nó.
Thứ hai, thêm khoai tây, hành, và tiêu. Tôi thích khoai tây để làm những phần và cho hành tây và ớt để chặt, nhưng đó là lựa chọn của bạn. Nấu những món này cho đến khi khoai tây mềm và hành và ớt ngon và chín. Mất khoảng 20 phút, nhưng tùy thuộc vào lửa của anh.
Thứ ba, thêm thìa bơ tiếp theo và, một khi nó tan chảy, thêm trứng. Trứng sẽ lấp đầy không gian giữa khoai tây, ớt, và hành. Nhưng để đảm bảo nấu ăn, che cái chảo bằng nắp hoặc thiếc và để nó nấu cho đến khi trứng ngon và sẵn sàng, khoảng 4 phút.

4. Xúc xích

Đây là một bước ngoặt tuyệt vời về kiểu xúc xích. Những cái này vẫn có hương vị hot dog cũ nên trẻ em vẫn sẽ yêu chúng, nhưng bây giờ nó đi kèm với một ít hương vị và thức ăn cho người lớn có xu hướng thích chúng.
Lấy tất cả các nguyên liệu, trừ bánh hot dog, và trộn nó vào một cái bát. Đặt mỗi bánh mì kẹp xúc xích trên tấm giấy thiếc. Lấp đầy bánh xe với hỗn hợp và bọc lá thiếc để mọi thứ được niêm phong.  các món ăn đi cắm trại Bạn có thể nướng chúng trên ngọn lửa khoảng 20 phút. Hoặc bạn có thể đặt chúng sâu trong than và nấu chúng trong 15 phút. Thời gian hiển nhiên phụ thuộc vào mức độ bao bì của bạn, nhưng chúng tôi chỉ muốn nấu ăn hot dog suốt đường đi.

5. Khoai tây nhân thịt

Công thức nấu ăn này dùng nhiều đồ thừa và biến chúng thành một bữa ăn tuyệt vời! Lấy 3 khoai nướng và cắt mỗi 5 lần. Đừng cắt tất cả đường xuyên qua, chúng tôi muốn 6 phân đoạn ngang nhau ngang qua khoai tây. Trong mỗi phân đoạn thêm một miếng thịt xông khói, giăm bông và pho mát.
Đặt mỗi củ khoai tây trên mảnh giấy thiếc. Đặt một ít bơ lên đỉnh của mỗi củ khoai và lan rộng ra. Niêm phong khoai tây trong lá thiếc, tìm một điểm nóng trong vỉ nướng hoặc lửa, và nấu khoảng 20 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn đếm số khoai tây đi vào và ra ngoài, khi chúng trông giống như than tối

6. Khoai tây chiên

các món ăn khi đi dã ngoại

Giặt khoai lang và sấy khô. Sau đó cắt chúng vào dải lengthwise, khoảng 1 / 3 inch trên mỗi bên, để chúng trông giống khoai tây chiên. Điều quan trọng là họ có thể nấu ăn cùng lúc. Nếu bạn muốn sản xuất  các món ăn đi cắm trại một món khoai tây chiên, và bạn có thời gian, ngâm khoai tây chiên trong nước trong 30 phút và sau đó để tiêu hao một tiếng trước khi tiếp tục. Nếu không, không sao, chúng vẫn ngon.
Lấy tất cả các nguyên liệu và trộn chúng vào một cái bát. Chúng tôi muốn có một cái bao gồm tất cả các loại gia vị và hỗn hợp khô. Đặt những món khoai tây chiên này lên một mảnh thiếc lá đã qua một cái chảo. Đặt chảo trên một cái lò sưởi bằng lửa hoặc trên nóc lò nướng. Chúng ta đang tìm cách nấu khoai tây và làm bánh ngọt giòn. Tùy thuộc vào nhiệt của bạn, bạn muốn khoảng 10 phút một bên, đảo ngược một lần.

7. Cá nấu bia

Bước đầu tiên là mở bia và uống một ngụm. Chúng tôi muốn dầu tốt và nóng ngay khi chúng tôi chuẩn bị xong phi – lê cá của chúng tôi, nên chúng tôi nên đun nóng nó ngay bây giờ. Làm tốt lắm! Uống thêm bia nữa đi!
Chúng ta cần phi lê cá để làm sạch và sấy khô. Bạn có thể mua những phi lê cá này từ một cửa hàng, nhưng hy vọng bạn đã bắt được, lột da, lau chùi, làm sạch xương, và tự làm khô chúng. Dù sao, lấy phi – lê cá và nạo chúng vào bột. Chúng ta chỉ cần một lớp bột nhão trên con cá. Uống thêm một ngụm nữa đi.
Bây giờ chúng ta muốn trộn bánh kếp với nhau về cốc bia với nhau. Phần còn lại các món ăn đi cắm trại của bia là dành cho anh. Trộn nó với một cái nĩa cho đến khi nó nhẵn. Bây giờ chúng tôi muốn lấy cá phi lê và nhúng chúng vào bột. Một lần nữa, chúng tôi muốn một lớp phủ.
Đặt các phi lê cá này vào dầu và nấu cho đến khi bên ngoài là vàng, nâu, và ngon. Một khi bên ngoài đã được thực hiện ở bên trong nên tốt, ẩm và sáng bóng. Chỉ nấu hai lần mỗi lần chen lấn vào chảo khi chiên là một cái lớn.
Một khi tất cả đã xong việc, bạn đã ăn một miếng cá rán chiên nhẹ đầu tiên chỉ để đảm bảo rằng nó đã được thực hiện và sau đó hoàn tất việc beer) để họ hút một ít trên khăn giấy. Sau đó bạn có thể rắc một ít mũi, pepper, hoặc chanh trên chúng, nhưng điều đó không thực sự cần thiết. Họ hoàn toàn hoàn hảo.

8. Pizza

Lò nướng hà lan là một các món ăn đi cắm trại  nơi tuyệt vời để nấu pizza. Lấy vỏ pizza và đặt nó ở đáy lò nướng hà lan. Nếu bạn muốn mang bánh pizza, hãy để bột nhào lên khoảng 5 phút trước khi thêm phần còn lại của các nguyên liệu để tự tạo cơ sở tốt để xây dựng.
Tiếp theo, lớp nước sốt cà chua. Cố gắng đừng dùng quá nhiều,  các món ăn đi cắm trại một chút đi xa. Bạn có thể thay nước sốt cà chua cho những thứ như nước sốt trâu, nước sốt barbecue, hoặc mua nước sốt pizza.
Bây giờ thêm pho mát cheddar. Lan rộng ra để bạn có thể có bao phủ. Tôi thích có những thứ không quá giòn để tôi thích thêm vào. Hãy chắc chắn rằng chúng phẳng và bạn thậm chí còn có bao phủ. Bây giờ thêm phó mát.
Đặt lò nướng hà lan lên than. Bây giờ đặt nắp lên lò và đặt 5 hoặc 6 than trên nắp. Điều này sẽ làm cho pizza từ cả hai bên nên chỉ mất khoảng 10 phút.

9. Thịt xông khói + thịt bò + đậu một trong các món ăn đi cắm trại ngon nhất

Bữa tối ngon lành và đầy đủ này là hoàn hảo cho những buổi tối lạnh lẽo. Nướng thịt xông khói trong chảo nóng. Sau khi xóa nó khỏi nhiệt, tiêu hao, và chặt. Giờ hãy nấu thịt bò cho đến khi nó xong. các món ăn đi cắm trại Thêm thịt xông khói, đậu nướng, và nước sốt. Khuấy cái này cho đến khi nó hỗn hợp và sôi lên. Đưa nó ra khỏi lửa trực tiếp, thấp đến mức trung bình và lớp bánh quy trên bánh quy và hỗn hợp hạt đậu. Vỏ bọc và nấu ăn trong 10 phút hoặc cho đến khi bánh quy là vàng, nâu và ngon.

10. Bánh mì Bannock

Bánh mì bannock là một trong các món ăn đi cắm trại nổi tiếng và dễ dàng nhất trên thế giới. Một số ăn nó như món tráng miệng, một ít ăn cho bữa sáng, những người khác chia sẻ nó như một bữa ăn vặt. Dù sao thì nó cũng là một mô hình hoàn hảo cho việc nấu nướng đơn giản.
Làm bánh mì bannock là tất cả. Càng làm nó càng tốt, càng tốt. Bắt đầu bằng cách thêm tất cả các thành phần, trừ nước, trong một bát. Trộn cái này với ngón tay. Bạn muốn bột nhào, như bánh mì. Đừng sử dụng lòng bàn tay của bạn, thay vào đó chỉ dùng ngón tay của bạn ; quá trộn lẫn sản xuất gluten và đó là điều tồi tệ.
Giờ là lúc cho nước. Từ từ thêm nước và sau đó trộn với ngón tay của bạn. Bạn đang tìm kiếm một khối bột mềm và dễ uốn nắn. Các bạn sẽ không cần nhiều hơn 2 / 3 cốc nước, nên dừng ở đó. Tiếp tục trộn bột, các món ăn đi cắm trại với ngón tay của bạn, cho đến khi nó gắn với nhau và có vẻ nhớp nháp cùng một lúc.
Để nấu bạn có thể thêm nó vào chảo với một ít dầu hoặc bơ và nấu mỗi bên cho đến khi nó ngon và giòn. Hoặc, cho lũ trẻ, bạn có thể lấy một ít bột nhào và bọc nó quanh miếng kẹo dẻo hoàn hảo của bạn nướng que củi và có chúng nấu nó trên một ngọn lửa mở. Hãy đảm bảo rằng bạn làm việc với bột nhào để nó dính và không rơi trong khi nấu.

10. Bánh ngô

các món ăn đi cắm trại ngon lành cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, hay chỉ là một bữa ăn nhẹ. Thêm bánh mì trộn ngô và đường vào bát và trộn. Rồi từ từ thêm nước và tiếp tục trộn. Trong khi bạn muốn trộn lẫn, bạn không muốn kết hợp lại. Tiếp theo, thêm ngô đóng hộp và cho thêm một hỗn hợp nữa.
Bí mật để làm fritters là đảm bảo rằng dầu nấu ăn là siêu nóng khi bắt đầu. Bắt đầu với chảo và thêm một ít dầu để che phủ dưới đáy, nó có thể sẽ có khoảng một phần năm của dầu nấu nướng. Nhét một ít bột nhào vào dầu và nấu cho đến khi giòn ở phía dưới, khoảng 3 phút. Rồi lật và nấu thêm 3 phút nữa. Tiêu diệt chúng trên khăn giấy khi kết thúc phần còn lại của bột.

11. Bánh rán

Cái bánh rán này là các món ăn đi cắm trại thứ hoàn hảo khi bạn muốn một món tráng miệng nóng sau một ngày dài và khám phá. Đầu tiên đặt dầu lên chảo và nóng lên. Khi nó đang diễn ra, bạn muốn bật bánh quy ra và cắt các lỗ ra khỏi chúng để trông như bánh rán. Nếu anh muốn, anh có thể rán những cái lỗ này sau khi anh hoàn thành bánh rán để anh không lãng phí gì.
Slide tiếp theo, bánh quy trong dầu và để chúng nấu cho đến khi đáy là vàng và ngon, thường là khoảng 2 hoặc 3 phút. Cố gắng đừng di chuyển bánh quy nhiều như chúng nướng bởi vì chúng có thể dính. Lật họ và tiếp tục nấu ăn cho đến khi xong, thường là 3 phút nữa.
Sau khi xong việc, loại bỏ chúng khỏi dầu và để chúng hút trong 30 giây trên khăn giấy. các món ăn đi cắm trại Một khi họ bị hút thêm đường và quế vào túi giấy. Đặt bánh rán trong túi và lắc nó đi. Bây giờ bạn có bánh rán ngon và ngọt ngào đã mất ít hơn 10 phút để làm. Đó là những gì tôi gọi là một bữa ăn cắm trại dễ dàng!

12. Bánh nướng Hà Lan

Nếu bạn có một chiếc lò nướng hà lan, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Nếu không, bạn có thể bôi trơn lò nướng hà lan của mình. ở phía dưới của lò nướng hà lan, hoặc tàu khách, bạn muốn sắp xếp bánh quy giòn để chúng phẳng, bao phủ dưới đáy. Chia nhỏ một số người mà bạn còn lại để đảm bảo rằng có đầy đủ phủ sóng.
Tiếp theo anh muốn dọn sạch 2 lon đào cắt. Xi rô rất quan trọng ở đây! Tôi sẽ không thử công thức này mà không cần đến xi – rô. Chia đào ra cho nó.
Dọn sạch bánh kem trên đầu quả đào. Cố gắng tạo ra một lớp khác. Rắc quế lên đầu.
Lấy bơ và cắt nó thành 10 lát mỏng và sắp xếp nó trên đỉnh bánh. Đặt nắp lò nướng hà lan lên một ít than. Lấy thêm than và đặt chúng lên nắp lò nướng hà lan. Để nó nướng một tiếng.

13. Bánh cam

Bánh cam là món tráng miệng dễ và vui vẻ với con cái của bạn. ý tưởng là đơn giản: lấy bánh trộn và nướng nó trong một màu cam. Thực sự rất vui khi thực hiện, đó là một bữa ăn thử nghiệm độc đáo, và họ có thể dễ dàng trở thành một truyền thống giữa các bạn và gia đình.
Bạn sẽ cần:
1 bánh pha trộn tất cả các thành phần để lấy nó từ hỗn hợp
4 cam cỡ trung bình
Lá thiếc
Khi nói đến việc làm bánh hoặc bánh sô – cô – la, bạn muốn chọn một cái gì đó mà bạn có thể làm và trộn ở chỗ cắm trại. Rõ ràng điều này phụ thuộc vào mức độ cắm trại mà bạn đang trải nghiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài hỗn hợp chỉ cần nước.
Cắt phần đỉnh của cam và múc trái cây vào bên trong. Đổ đầy cam vào 2 / 3 các món ăn đi cắm trại Đặt lưng lên và bọc lại bằng thiếc. Anh (an adult) có thể đặt những thứ này trực tiếp trong than của một ngọn lửa thấp. Hoặc, nếu bạn có một vỉ nướng, bạn có thể đặt chúng lên đỉnh và biến chúng thành một vài lần. Thời gian sẽ phụ thuộc vào ngọn lửa và kích thước của cam, nhưng nói chung nó sẽ có khoảng 15 phút.
Bánh cam không chỉ cho bạn một món tráng miệng ngon và ngon mà tôi biết nhiều người lớn thích cùng với children) nhưng nó dạy cho con bạn cách tháo vát và suy nghĩ xung quanh. Thêm nữa, họ sẽ ăn cam mà anh cũng bỏ đi! Công thức này hoạt động tốt với bánh kem trắng cùng với bánh sô – cô – la và thậm chí cả bánh muffin các món ăn đi cắm trại

Xem thêm:

Leave a Reply